Xian Lim

Xian Lim

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Xian Lim:

Everything About Her - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên Xian Lim sinh ngày 12-7-1989 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Xian Lim tên đầy đủ là Alexander Xian Lim, là nam diễn viên, người mẫu ca sĩ nổi tiếng mang hai dòng máu Trung Quốc và Philippines. Lim hiện là nghệ sĩ hợp đồng của Star Magic. Anh được công chúng biết đến từ vai diễn Andy trong series phim "My Binondo Girl" và vai Rocco trong bộ phim bom tấn "Bride for Rent". 

Trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng và sau đó là một ca sĩ nổi tiếng, Lim từng là một người mẫu. Anh đến với sự nghiệp diễn xuất từ các vai nhỏ và sau đó là một vai phụ trong phim "Katorse" vào năm 2009. Năm 2010 anh tham gia bộ phim truyền hình "Rubi as Luis Navarro". Lim cũng từng tham gia chương trình "100 Days to Heaven" với vai diễn khách mời Jojo Villanueva. Lim xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời của Showtime và sau đó anh tham gia các phim Midnight DJ, Maalaala Mo Kaya, Wansapanataym và Your Song Presents: Andi.

Năm 2011 Lim đã nhận được vai chính đầu tiên nằm trong bộ phim "My Binondo Girl". Năm 2012 Lim ký kết hợp đồng với Star Cinema và xuất hiện trong bộ phim "My Cactus Heart". Cũng trong năm này anh tham gia bộ phim "The Reunion" có sự tham gia của Enchong Dee, Enrique Gil và Kean Cipriano. Cũng trong khoảng thời gian này, Lim đã cho ra mắt album ca nhạc đầu tay mang tên "So It's You" dưới sự quản lý của Star Records. Album này đã nhận được chứng nhận Gold Record . Năm 2014 Lim và nữ diễn viên Kim Chiu đã tái hợp trong " Bride for Rent".