Woody Andrews

Woody Andrews

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Woody Andrews:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Woody Andrews (sinh ngày 10 tháng 09 năm 1985) là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Jackson, Wyoming. Woody đã di chuyển đến hơn 10 thành phố trải dài từ bờ biển phía Tây đến bờ biển phía Đông, cuối cùng định cư tại Rocky Mount, North Carolina.

Anh tốt nghiệp Trường trung học Woodberry Forest năm 2004, nơi ông xuất sắc trong lĩnh vực sân khấu và tiếng Anh dưới sự giám sát của Brent Cirves và diễn viên, huấn luyện viên thanh nhạc Betsy Brantley. Anh tham gia vào Đại học North Carolina ở Chapel Hill, chuyên ngành báo chí và kinh doanh trong năm 2008. Sau khi tốt nghiệp UNC-Chapel Hill, anh đã quay trở lại với niềm đam mê diễn xuất kịch tính, tập trung hoạt động chủ yếu vào Phim ảnh và truyền hình.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình lúc 16 tuổi khi giáo viên dạy kịch trường trung học của anh đề nghị anh thử giọng cho The Three Musketeers, sau đó anh được nhận vai D'Artagnan.

Sau đó, anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Wicked Attraction trong vai Alex Baranyi (năm 2009), Solved trong vai Tù nhân Rosdale (năm 2010), Elysium trong vai Dermot (năm 2010), Nuclear Family trong vai Berserker (năm 2012) và nhiều bộ phim khác nữa.