Wisetkaew Sukrit

Wisetkaew Sukrit

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Wisetkaew Sukrit:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sukrit Wisetkaew, sinh ngày 4 tháng 9 năm 1985 tại Su Kẹt Wisetkaeo, thường được biết đến dưới cái tên quen thuộc là Bie, là một ca sĩ nhạc pop và là một diễn viên người Thái.Ông được phát hiện vào mùa thứ ba của cuộc thi tài năng truyền hình Thái Lan The Star. Sau khi chiến thắng vị trí thứ nhì trong The Star 3, Bie đã trở thành một trong những ca sĩ đang lên nóng nhất và có được sự nổi tiếng to lớn sau khi debut với single I Need Somebody.Anh ấy nổi tiếng là Bie Star.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát và diễn viên trong bộ phim truyền hình và sitcom, anh cũng được đào tạo để trở thành một diễn viên sân khấu trong nhiều vở nhạc kịch. Đằng sau bức tranh là một trong những tác phẩm âm nhạc của ông, trong đó ông đóng vai trò là một trong những vai diễn hàng đầu.

Theo một cuộc thăm dò của tạp chí Định vị Thái Lan và Siamrath năm 2008, sau 2 năm kinh doanh giải trí, Bie đã trở thành một trong những Người có ảnh hưởng nhất ở Thái Lan. Tháng 5 năm 2015, Bie sẽ ra mắt sân khấu Mỹ của mình trong buổi ra mắt thế giới của WATERFALL, một câu chuyện tình yêu âm nhạc mới của câu chuyện về Broadway dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển của Thái Lan, Behind the Painting của Sriburapha, có sách và lời của Tony Award-winner Richard Maltby, Jr., ca sĩ của giải Oscar và hai lần được đề cử Tony Award, David Shire và đạo diễn Broadway và diễn viên sân khấu người Thái Tak Viravan.