Wings Hauser

Wings Hauser

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Wings Hauser:

Sát Thủ Bánh Xe - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Wings Hauser (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1947) là một diễn viên, đạo diễn và nhà làm phim của Mỹ.

Hauser tên thật là Gerald Dwight Hauser ở Hollywood , California, con trai của Geraldine ( née Thienes) và giám đốc và nhà sản xuất Dwight Hauser (1911-1969). Anh trai của ông là diễn viên Erich Hauser.

Năm 1975, Hauser phát hành một album cho RCA với tựa đề Your Love Keeps Me Off the Streets . Đối với LP này ông đã sử dụng tên Wings Livinryte . Hauser lần đầu tiên thu hút sự chú ý vào năm 1977 trong vở kịch The Young and the Restless , như Greg Foster. Ông đã xuất hiện trong 41 bộ phim truyền hình, bao gồm các vai diễn lặp lại trong Beverly Hills 90210 , Murder, She Wrote và Roseanne , và một đoạn phim ngắn như một bồi thẩm đoàn trong tập 4 mùa giải "Mr Monk Gets Jury Duty" của bộ phim truyền hình nổi tiếng Monk .

Năm 1983, ông viết một câu chuyện đã trở thành hit của Paramount, Unormmon Valor . Hauser cũng xuất hiện trong Vice Squad , Deadly Force , No Safe Haven và Tough Guys Do not Dance , và phim Rubber của Pháp, do đạo diễn người Pháp Quentin Dupieux chỉ đạo. 

Hauser có một con gái, Bright Hauser, từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình đến Jane Boltinhouse. Từ cuộc hôn nhân thứ hai, với Cass Warner, ông có một con trai, diễn viên Cole Hauser . Wings Hauser kết hôn với nữ diễn viên Cali Hauser.