William Zappa

William Zappa

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của William Zappa:

Men's Group - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William Zappa sinh ngày 13 tháng 10 năm 1948 tại Hadleigh, Essex, Anh. Tuy nhiên ông lại là một diễn viên có quốc tịch Úc. Tên tuổi của William Zappa được khán giả biết đến chủ yếu qua một số phim tiêu biểu như Mad Max 2 (1981), Dead Europe (2012) và Quigley Down Under (1990).

William Zappa đã có một sự nghiệp nổi tiếng và đi diễn trên khắp các châu lục và trải qua 5 thập kỷ thể hiện xuất sắc của mình trong phim truyền hình và kịch nghệ. Sau khi đào tạo tại Trường Trung học Speech and Drama, William đã làm việc cho The Bristol Old Vic, Nhà hát Marlowe, Nhà hát Dukes và Nhà hát Royal - Stratford East.
 
Đến năm 1976, William Zappa chuyển đến sinh sống tại Úc để đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Phong trào tại Trường Kịch, Trường Nghệ thuật Victoria. Sau đó William Zappa trở lại làm diễn viên chính thức vào năm 1981. Kể từ đó, ông đã dốc hết tài năng theo đuổi đam mê nghề nghiệp và trở thành một trong những diễn viên giỏi nhất của thế giới điện ảnh lúc đó. Ông đóng vai chính Vai trò của Công ty Nhà hát Sydney, Công ty Nhà hát Melbourne, và côn ty Bell Shakespeare.