William Sadler

William Sadler

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của William Sadler:

Trại Hè Kiểu Mỹ: Ngày đầu nhập trại - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William Thomas Sadler (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1950) là một diễn viên phim truyền hình và phim điện ảnh người Mỹ.

Sadler đã được sinh ra ở Buffalo, New York, con trai của Jane và William Sadler.  Ông là người gốc chủ yếu Scotland, một ít Anh và gốc Đức. [3] [4]

Từ khi còn nhỏ, ông đã biểu diễn trước khán giả. Chơi một loạt các nhạc cụ dây, Sadler tìm thấy thành công tại quê hương trong suốt những năm trung học của mình tại Orchard Park High School. Ông ảnh hưởng tính cách như Banjo Bill Sadler, là một ca sĩ banjo chơi người rất hay đùa trong khi diễn. Cả sinh viên lẫn giáo viên đều tham gia ủng hộ tiết mục của ông, dẫn dắt Sadler để thử giọng cho vở kịch cao cấp dưới sự thuyết phục giáo viên tiếng Anh Dan Larkin của ông. Ông giành được vai diễn.

Sau khi tốt nghiệp trung học, ông ghi danh vào SUNY Geneseo. Sau đó, ông đã dành hai năm tại Đại học Cornell, nơi ông giành được bằng thạc sĩ trong diễn xuất với một ngành phụ là Truyền thông. 

 Các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh của anh bao gồm: Lewis Burwell "Chesty" Puller ở The Pacific,Luther Sloan trong Star Trek: Deep Space Nine, Cảnh sát trưởng Jim Valenti trong Roswell,  kết án Heywood trong The Shawshank Redemption, Thượng nghị sĩ Vernon Trent trong Hard To Kill, Grim Reaper trong Bill & Ted's Bogus, một vai mà ông đã giành được giải thưởng Saturn cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, và vai của anh là Đại tá Stuart đối diện với Bruce Willis trong Die Hard 2. Ông vào vai Tổng thống Hoa Kỳ, Matthew Ellis, trong Iron Man 3, Đại lý của SHIELD của Marvel, và trong WHIH Newsfront, và trở lại là người cha giết Steve McGarrett trong phiên bản làm lại những ngày sau năm 2000 của Hawaii Five-O.

Trong năm 2015, Sadler đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Z Nation.