William Ragsdale

William Ragsdale

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của William Ragsdale:

Khởi Đầu Của Romy Và Michele - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William Ragsdale (sinh ngày 19/01/1961) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ nổi tiếng nhất với vai diễn Charley Brewster trong bộ phim kinh dị ma cà rồng Fright Night (1985), và Herman Brooks trong series truyền hình Herman's Head từ năm 1991-94.

Robert William Ragsdale (sau này anh đã ngừng sử dụng tên này) sinh ra và lớn lên tại El Dorado, Arkansas, và theo học tại trường cao đẳng Hendrix, tại đây anh đã tham gia diễn xuất cùng nữ diễn viên tương lại Sling Blade, và bạn đồng nghiệp Arkansan Natalie Canerday. Anh đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ khán giả qua vai diễn anh hùng trẻ tuổi trong Fright Night và Fright Night Part 2 và trên sân khấu kịch Neil Simon, vở Biloxi Blues và Brighton Beach Memoirs, hai trong số ba phần của bộ ba Simon, và kết thúc với buổi công chiếu trên sân khấu Broadway.

Ragsdale thời gian đầu không hề làm việc liên quan đến truyền hình và điện ảnh. Sau đó anh đã đóng một vai nhỏ trong series phim truyền hình Judging Amy. Tiếp nối thành công của vai diễn này, anh được mời đảm nhận vai nhà sản xuất truyền hình một mùa cho show Grosse Pointe.