William Fichtner

William Fichtner

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của William Fichtner:

Mật Vụ Thanh Trừng - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William Fichtner (tên đầy đủ là Edward William Fichtner, sinh ngày 27 tháng 11 năm 1956) là một diễn viên người Mỹ. William Fichtner được sinh ra tại căn cứ không quân Mitchel ở East Meadow, New York, và lớn lên ở Cheektowaga, New York, là con trai của Patricia A. (Steitz) và William E. Fichtner.

Fichtner bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng vai diễn Josh Snyder trong "As the World Turns" vào năm 1987. William Fichtner cũng từng lồng tiếng cho nhân vật Ken Rosenberg trong trò chơi video Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas. Từ 2005-2006, Fichtner đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Invasion trong vai Cảnh sát trưởng Tom Underlay. Sau khi phim Invasion kết thúc, Fichtner được chọn vào vai Đặc vụ Alexander Mahone trong phần hai, phần ba và phần bốn (2006-2009) phim Vượt ngục. Cuối năm đó, William cũng nhận Giải Sao Thổ cho nam diễn viên chính truyền hình xuất sắc nhất.

Năm 2013, William Fichtner vào vai Butch Cavendish trong phim The Lone Ranger , kẻ thù không đội trời chung với The Lone Ranger và được biết đến bởi tất cả các fan hâm mộ của câu chuyện. Trong nhiều năm qua, Fichtner đã xây dựng một sự nghiệp điện ảnh đồ sộ nhờ sự phong phú trong diễn xuất và thể loại. Giấu mặt thật dưới lớp hóa trang của Cavendish, Fichtner vẫn tìm được tới bản chất, khiến nhân vật của mình trở nên sâu sắc hơn là một con quái vật đơn thuần.