William deVry

William deVry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của William deVry:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William deVry (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1968) là một diễn viên truyền hình Canada.

Tên khai sinh của ông là William deVry Simard. Ông chuyển đến Florida cùng mẹ từ năm 19 tuổi. Ông nội của ông, Herman A. DeVry, đã thành lập Trường đào tạo DeForest (đặt tên theo Lee De Forest - đồng nghiệp và bạn của Herman) bây giờ được gọi là Đại học DeVry. DeVry xuất phát từ một dòng dõi lâu đời của vận động viên và doanh nhân. Bố ông chơi một số môn thể thao trong trường đại học và bà nội của ông đã giữ 26 kỷ lục thế giới trong lĩnh vực này.

DeVry đã xuất hiện trong một số series phim truyền hình của Canada trong những năm 1990, bao gồm các vai diễn trong “Earth: Final Conflict” vai Joshua Doors và trên “Stargate SG-1” vai Aldwin. Năm 2002, ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong các loạt phim truyền hình ban ngày của Mỹ. Vai diễn truyền hình đầu tiên của ông thuộc về “Port Charles” của ABC năm 2002. Sau đó ông tham gia vào dàn diễn viên của “All My Children” trong vai Michael Cambias. Năm 2004 ông được đề cử giải Daytime Emmy cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình. Từ năm 2006 đến năm 2008, ông đóng vai chính Storm Logan trong “The Bold và Beautiful”.

DeVry đã đóng vai chính trong bộ phim hài “InSecurity” của Canada năm 2011. Ông cũng có cá vai diễn định kỳ trong “Nikita”, “Beauty and the Beast” của CW, “Hemlock Grove” của Netflix và khách mời trong “Castle” và “NCIS”.

Vào năm 2013, deVry tham gia loạt phim truyền hình ban ngày “General Hospital” của ABC. Sử dụng bí danh Derek Wells, deVry được giới thiệu như một ông trùm phương tiện truyền thông và ông chủ mới của Connie Falconeri của Kelly Sullivan. Ông đã tham gia vào một cốt truyện trung tâm kể từ khi ra mắt và cũng có mối liên hệ mật thiết với các nhân vật khác với việc tiết lộ rằng Julian là cha của Sam Morgan (Kelly Monaco) và Lucas Jones (Ryan Carnes), người yêu một lần của Alexis Davis Nancy Lee Grahn) và anh trai của Ava Jerome (Maura West). DeVry đã ký hợp đồng bốn năm với chương trình và ra mắt trên màn hình vào ngày 30 tháng 7.

DeVry có quan hệ với nữ diễn viên của Port Charles, Rebecca Staab.