Will Patton

Will Patton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Will Patton :

Bầu Trời Sụp Đổ (Phần 1) - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William Rankin Patton (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1954) là một diễn viên người Mỹ. Patton sinh ra ở Charleston, Nam Carolina, là anh cả trong ba người con. Cha của ông là Bill Patton - một nhà soạn kịch và một diễn giả đạo diễn/ diễn xuất, người từng là một bộ trưởng của Lutheran và phục vụ như một giáo sĩ tại Đại học Duke. Patton được nuôi nấng ở một trang trại, nơi cha mẹ ông điều hành một trung tâm giáo dưỡng cho những thanh thiếu niên bướng bỉnh. Ông đã tham dự Trường Nghệ thuật Bắc Carolina ở Winston-Salem và Studio của các nhà làm phim tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Patton đã từng tham gia nhiều bộ phim, bắt đầu từ năm 1981. Ông đã thực hiện nhiều chương trình truyền hình, bắt đầu từ năm 1982 và đã làm rất nhiều công việc bằng giọng nói. Ông đã đóng vai chính là Đại tá Dan Weaver trong bộ truyện khoa học viễn tưởng Falling Skies của TNT. Ông cũng xuất hiện trong các bộ phim như Remember the Titans, Armageddon, Gone in 60 Seconds và The Punisher. Anh đã xuất hiện cùng Kevin Costner trong hai bộ phim: No Way Out (1987) và The Postman (1997).

Ông đã đảm nhận vai diễn đối thủ ác độc trong Desperately Seeking Susan và đóng vai trò quan trọng trong No Way Out - bộ phim lớn đầu tiên của ông. Ông được đề cử giải Sao Thổ cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của mình là tướng Bethlehem trong The Postman. Ông cũng đã đóng vai huấn luyện viên Bill Yoast trong bộ phim Remember the Titans và nhân viên FBI Melvin Purvis trong bộ phim truyền hình Dillinger năm 1991. Patton đã cung cấp tiếng nói cho phiên bản âm thanh của The Assault on Reason của Al Gore, cũng như vai trò của Alan Wilson trong chương trình truyền hình 24. Ông đã ghi âm phiên bản âm thanh cho 22 cuốn sách của nhà văn bí ẩn James Lee Burke.