Will Forte

Will Forte

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Will Forte:

Don Verdean - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Orville Willis " Will " Forte IV là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Orville Willis Forte IV sinh ra tại Quận Alameda, California. Cha ông, Orville Willis Forte III, là một nhà môi giới tài chính và mẹ ông, bà Patricia C là một nghệ sĩ kiêm cựu giáo viên. Ông lớn lên tại Moraga, trước khi chuyển đến Lafayette

Will Forte không có tham vọng cho một sự nghiệp điện ảnh hay truyền hình, mặc dù mẹ ông nhận thấy tài năng trong ông. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông theo học tại đại học California, Los Angeles. Ông là một thành viên của hiệp hội Lambda Chi Alpha. Sau khi tốt nghiệp bằng lịch sử, ông trở thành một nhà môi giới tài chính tại Smith Barney Shearson ở Beverly Hills như cha mình. Nhưng sau đó ông cảm thấy con đường này không phù hợp với mình, ông bắt đầu viết một kịch bản hài kịch khi đang ở Shearson. Forte đã thay đổi con đường sự nghiệp của mình sang hài kịch và học với nhóm hài kịch ngẫu hứng Groundlings ở Los Angeles.

Ông đã viết kịch bản cho bộ phim "The Jenny McCarthy Show" (1997), "The Army Show" và "The David Letterman Show". Cuối cùng ông đã thu hút sự chú ý của Tom Werner- giám đốc điều hành Carsey-Werner khi ông viết về hai anh em phi công ngốc, sau đó tác phẩm đã chuyển thành bộ phim "The Brothers Solomon" (2007). Will Forte được nhận công việc viết cho chương trình "3rd Rock from the Sun" (1996) và "That '70 Show" (1998).

Trong khi biểu diễn với đoàn kịch vào năm 2001, ông đã được Lorne Michaels , người sáng tạo ra Saturday Night Live ( SNL ) phát hiện và mời tham dự buổi thử giọng cho SNL. Cũng từ đây khán giả cũng biết đến ông với vai trò diễn viên. Vai diễn nổi tiếng nhất của ông trong chương trình này đã đưa ông tới một bộ phim điện ảnh "MacGruber" (2010). Forte đã có nhiều vai trong phim hài, trước khi đóng vai chính trong bộ phim "Nebraska" (2013).