Will Arnett

Will Arnett

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Will Arnett:

Bầy Chó Tuyết 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam diễn viên truyền hình Will Arnett sinh ngày 4 tháng 5 năm 1970 tại Thành phố Toronto, Canada. Will Arnett xếp hạng nổi tiếng thứ 8317 trên thế giới và thứ 575 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Nam diễn viên người giành được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn của mình cho vai diễn George Oscar "mỏ Gob" Bluth trên series phim hài Arrested Development. Ông cũng đã xuất hiện trong các phim như The Brothers Solomon, Teenage Mutant Ninja Turtles và Chúng ta hãy đi đến nhà tù.

Arnett đã được sinh ra tại Toronto, Ontario, là con trai của Edith Alexandra "Alix" (nhũ danh Palk) và Emerson James "Jim" Arnett, từng là luật sư của một công ty và nhà sản xuất bia.  Cha mẹ ông là là người vùng Winnipeg, Manitoba, và ông có nguồn gốc từ Manitoba dù gia đình đã trải qua nhiều thế hệ. Arnett có hai chị gái và một em trai. Cha ông, một người tốt nghiệp Đại học Harvard và luật sư của công ty, từng là chủ tịch và giám đốc điều hành của Molson Breweries từ năm 1997 đến năm 2000. 

Arnett một thời gian ngắn theo học tại trường Cao đẳng Lakefield tại Lakefield, Ontario, nhwgn sau đó ông đã bị đình chỉ học do một số hành vi vi phạm kỷ luật. Học viện Subway Academy II cho phép ông theo học lớp sân khấu tại Nhà hát Tarragon . Cuối cùng, ông tốt nghiệp trường trung học Leaside và trúng tuyển vào Đại học Concordia, Montreal. Ông theo học tại đó được 1 học kỳ nhưng sau đó đã bỏ học. Khi còn lại một thiếu niên, mẹ ông đã khuyến khích ông theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Ông đã thử vai cho quảng cáo ở Toronto và thích diễn kịch. Năm 1990, ông chuyển đến thành phố New York để học diễn xuất tại Nhà hát Strasberg Lee và Viện phim. Ông đã xuất hiện trong các vở kịch ở New York và vai diễn đầu tiên của ông là trong Felicity Huffman phim độc lập của Erie , được quay trên kênh Erie.