Will 365

Will 365

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Will 365:

Dạ Cổ Hoài Lang - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ca sĩ Will 365 sinh ngày 27-11-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Will tên thật là Nguyễn Tuấn Anh. Anh được biết đến là một nam ca sĩ của nhóm nhạc 365 DaBand đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. Anh là người vui tính và hài hước, vì thế anh chọn cho mình phong cách nhạc nổi loạn. Dù là ở bất cứ style tóc nào thì trông anh ấy vẫn toát nên được sự năng động vô cùng thu hút của mình. Ngoài ca hát, anh còn tham gia chương trình Bếp chiến và làm VJ trong chương trình Radio 88.8.

Will 365 từng khá là thành công với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng và tình cảm được khán giả yêu mến như Cho em, Nếu như không thể nói nếu như,... Nhưng bất ngờ chàng Will nhóm 365 mới cho ra ca khúc "Sexy Lady" theo dóng nhạc hiphop. Với giai điệu sôi động và lời bài hát cũng khá đặc biệt, Sexy Lady được "bà bầu" Ngô Thanh Vân đặt viết riêng cho học trò và "đả nữ" cũng đã lựa chọn ca khúc này để sử dụng cho bộ phim "Ngày nảy ngày nay" mà cô sản xuất.

Khi còn đi học thì Will giỏi nhất môn Toán, Hóa và sợ nhất hai môn Văn, Lý. Khi còn đi học, Will từng bị mời phụ huynh vì lén trốn tiết môn Thể dục. Năm lớp 11, anh từng đi hát nhưng bị trượt. Hiện tại, Will 365 đang được cư dân mạng nghi vấn chuyện tình cảm với Quỳnh Anh Shyn.