Wil Traval

Wil Traval

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Wil Traval:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William " Wil " Traval (sinh ngày 9 tháng 7 năm 1980) là một diễn viên người Úc. Wil Traval là người gốc Nga. Anh sinh ra và lớn lên trên một trang trại dâu gần Colac ở Victoria.

Wil Traval tốt nghiệp trung học năm 16 tuổi. Niềm đam mê diễn xuất của anh bắt đầu ở trường trung học khi Wil Traval và bạn bè dành thời gian để làm phim ngắn. Anh đã tham gia nhiều vai diễn trong đó có vai một người sói và vai một kẻ đa nhân cách. Sau đó, Wil Traval đã theo học về truyền thông và văn học tại đại học La Trobe, nhưng sau đó anh quyết định học tại học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia (NIDA) tại Sydney, Úc và tốt nghiệp năm 2002.

Wil Traval từng làm việc như một người bồi bàn, nấu ăn cuối tuần và trợ lý cá nhân trước khi có vai diễn đầu tiên trong All Saints với vai tiến sĩ Jack Quade. Một số vai diễn khác của anh được biết đến nhiều như vai Joe Dooley trong Underbelly: The Golden Mile năm 2010, vai Keith / Sheriff of Nottingham trong Once Upon a Time(2011), vai diễn trong Arrow (2012) và vai Will Simpson trong bộ phim siêu anh hùng Jessica Jones trên Netflix...