Wang Bit Na

Wang Bit Na

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Wang Bit Na :

Oán Bạn Thâm Tình - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Wang Bit Na sinh ngày 15 tháng 4 năm 1981 tại Hàn Quốc. Wang Bit Na được biết tới với tư cách người mẫu và diễn viên, cô kết hôn với vận động viên golf Jung Seung Oh năm 2007 và sinh con vào tháng 4 năm đó.

Sau Still You, Wang Bit Na một lần nữa lại tái ngộ với khán giả với thể loại vai “đoạt tình”. Thậm chí, nếu so sánh thì Hee Soo trong Đoạt tình so với vai diễn cô đảm nhận trong Still You còn có phần độc ác và tàn nhẫn hơn. Bởi lẽ, cô không chỉ muốn giành chồng của người phụ nữ khác mà còn muốn tước đoạt hết tất cả những gì đối phương có bằng những thủ đoạn tàn nhẫn và âm hiểm nhất. Wang Bit Na trong phim Đoạt tình sẽ khiến khán giả phải ngã mũ chào thua vì mức độ “ác”.

Diễn xuất quá thành công của Wang Bit Na trong "Đoạt tình" đã giúp cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc trong SBS Drama Awards 2013. 
Nói về những vai “ác nữ” của mình Wang Bit Na cho biết nhờ chuyên đóng những vai ghê gớm cho nên cô chẳng phải mệt mỏi giữ gìn hình tượng của mình, nhờ vậy cuộc sống riêng của cô cùng chồng và con trai cũng thoái mái và bình yên hơn.