Walton Goggins

Walton Goggins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Walton Goggins:

Ant-Man And The Wasp - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Walton Sanders Goggins Jr. (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1971) là một diễn viên người Mỹ. Goggins sinh ra ở Birmingham,bang Alabama, là con trai của Janet Long và Walton Sanders Goggins Sr. Anh được nuôi dưỡng tại Lithia Springs, bang Georgia. Anh theo học trường trung học cơ sở Lithia Springs và chuyển đến sống ở Los Angeles vào năm 19 tuổi. Anh chỉ theo học Đại học Georgia Southern trong một năm.

Trên truyền hình, anh vào vai Shane Vendrell trong loạt phim The Shield và vai  Boyd Crowder trong loạt phim Justified. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim như Evening Evening, The Apostle, Chrystal, Miracle ở St. Anna, Predators, Lincoln, Django Unchained, Machete Kills, American Ultra và The Hateful Eight. Anh đồng sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim ngắn The Accountant năm 2001. Bộ phim đoạt giải Oscar cho Phim ngắn hay nhất.

Goggins kết hôn với nhà làm phim Nadia Conners vào tháng 8 năm 2011 và họ có với nhau một con trai tên là Augustus (sinh vào tháng 2 năm 2011). Goggins giới thiệu một số bức ảnh về con của anh trên một blog mà anh đã tạo khi anh nghỉ ngơi và đi khắp Ấn Độ