Walt Willey

Walt Willey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Walt Willey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Walt Willey (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1951) là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Jackson Montgomery trong loạt phim truyền hình dài tập ban ngày “All My Children” từ năm 1987 đến năm 2011.

Willey sinh ra ở Ottawa, Illinois và là một thành viên của khóa học năm 1969 tại trường trung học Ottawa Township High School. Ông theo học tại Đại học Southern Illinois, chuyên ngành điêu khắc. Trong khi học đại học, ông đã chơi bóng chày và là đối thủ của Drake Hogestyn, cũng là một diễn viên truyền hình trong tương lai.

Năm 1981, ông rời khỏi Illinois để đến thành phố New York. Vai diễn truyền hình dài tập đầu tiên của ông là Joe Novak trong loạt phim Ryan's Hope. Sau nhiều lần tham gia các sản phẩm Off-Broadway bao gồm “Dust Off” với Dan Lauria và một thời gian trên “Another World”, Willey đã tham gia vào dàn diễn viên của loạt phim truyền hình “All My Children”.

Willey đã tách ra thành diễn viên hài kịch độc lập vào năm 1989 và đi lưu diễn trên khắp đất nước. Ông đứng đầu các câu lạc bộ hài kịch nổi tiếng như Caroline's ở Manhattan và Comedy Store ở California.

Willey thường xuyên tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện và phát triển Quỹ Willey World Endowment, giúp ích cho các tổ chức từ thiện của trẻ em. Khi không làm việc, ông cư ngụ ở Santa Fe, New Mexico cùng với con trai, Chance, và con gái, Merit.