Vương Nhạc Luân

Vương Nhạc Luân

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vương Nhạc Luân:

Vui Tung Trời - 2012
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vương Nhạc Luân và vợ nữ diễn viên kiêm MC Lý Tương đã có một quá trình yêu đương ngọt ngào. Cặp đôi Vương Nhạc Luân - Lý Tương được công chúng cho rằng,  tính cách không hợp nhau nhưng thực ra, họ lại là cặp đôi bổ sung cho nhau.

Ngày 13/10/2009, Lý Tương đã sinh mổ thiên thần Thi Linh. “Ái nữ” Vương Thi Linh (Angela) của đạo diễn Vương Nhạc Luân được nhận xét về ngoại hình, người ta có thể thấy, cô bé có nhiều nét giống cha từ mặt, miệng, môi… đều giống như đúc từ một khuôn ra vậy.

Chia sẻ niềm hạnh phuc được làm cha, Vương Nhạc Luân nói: “Tôi sẽ dành phần còn lại trong cuộc sống để thể hiện tình yêu thương cho vợ và con gái". Lý Tương đã đăng một bức ảnh và kèm theo dòng chữ trên mạng xã hội: “Với con, giám đốc Vương là một thế giới khác".

Dù cả hai vợ chồng luôn bận rộn với sự nghiệp riêng song với thiên thần bé bỏng, cô nhóc vẫn là ưu tiên hàng đầu. Khi nhóc tì tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế Trung quốc mùa 1 cô bé đã gây được sự chú ý của giới truyền thông bởi vẻ ngây thơ, đáng yêu và tình yêu bất diệt cho cha.