Võ Đình Hiếu

Võ Đình Hiếu

22/07/1992

Diễn viên,

Võ Đình Hiếu (sinh năm 1992) theo học tại ĐH Sân khấu Điện ảnh. Dù từng tham gia phim ảnh ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Võ Đình Hiếu

Quốc tịch: Việt Nam

chiều cao: 173 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Cự giải

Mệnh: Trường lưu thủy

Võ Đình Hiếu (sinh năm 1992) theo học tại ĐH Sân khấu Điện ảnh. Dù từng tham gia phim ảnh trước đó, lọt đề cử top 6 diễn viên phụ được yêu thích nhất HTV Award nhưng phải nhờ đến mác “hot boy bánh giò” anh chàng mới được nhiều người biết đến hơn. Sau khi phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” xuất hiện trên mạng và gây sốt, thông tin của anh chàng Nam hiền lành, khù khờ trong phim để lại nhiều ấn tượng với người xem được "truy tìm" một cách chóng mặt. Ngoài đời, cậu bạn này là một con người rất vui vẻ, lém lỉnh và nhanh nhẹn.. Đặc biệt là ngoài khả năng diễn xuất cực “đỉnh” thì Hiếu còn biết hát và nhảy. 

Sau thành công từ phim ngắn, Đình Hiếu thường xuất hiện trên sóng truyền hình bằng việc tham gia các gameshow. Mở đầu, chàng trai tham gia Tôi là người chiến thắng nhằm tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Vốn sở hữu giọng hát khá, từng đạt giải nhất một cuộc thi hát, có vũ đạo ổn nhưng may mắn chưa mỉm cười với anh chàng khi phải dừng chân ở chương trình sớm. Võ Đình Hiếu từng tung một số sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn không tạo hiệu ứng mạnh mẽ.

Khoảng thời gian tiếp theo, Đình Hiếu chú tâm vào việc học nên tên tuổi gần như mất hút trên các phương tiện truyền thông.

 

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Võ Đình Hiếu
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Võ Đình Hiếu

Đề cử top 6 diễn viên phụ được yêu thích nhất HTV Award