Virginie Efira

Virginie Efira

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Virginie Efira:

Dế Apollo và Nữ Hoàng - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Virginie Efira sinh ngày 05 tháng 05 năm 1977 tại Brussels, Bỉ. Cô là một nữ diễn viên kiêm nhà văn nổi tiếng, chủ yếu được khán giả biết đến qua một số tác phẩm tiêu biểu Elle (2016), 20 ans d'écart (2013) và Victoria (2016).

Virginie Efira trước đây từng kết hôn với Patrick Ridremont và họ ly hôn vào năm 2009. Sau này, cô tái hôn với Mabrouk El Mechri, và họ có một cô công chúa nhỏ, Ali El Mechri vào ngày 25 thắng 05 năm 2013. 

Virginie Efira vẫn luôn được biết đến là một diễn viên kiêm nhà văn tài năng, cô luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao có được kính trọng và tên tuổi trong giới diễn viên cũng như giới nhà văn. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh cũng như xuất hiện với vai trò nhà biên kịch, đời sống của Virginie Efira lại khá khép kín cùng cuộc sống hôn nhân với người chồng thứ 2. Lý lịch và tiểu sử về bà được tìm thấy trên các trang mạng xã hội là rất ít và hiếm hoi.