Virginia Gardner

Virginia Gardner

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Virginia Gardner:

Marvel’s Runaways - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Virginia Elizabeth Gardner (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1995) là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Sacramento, California. Cô nổi tiếng với vai diễn trong phim Project Almanac.

Gardner sinh ra ở Sacramento, California. Cô học tại trường Tiểu học Quốc gia Sacramento từ lớp mẫu giáo đến lớp tám. Cô đã tham gia vào nhiều chương trình của trường trong thời trung học của mình. Brian Frishman, người đứng đầu bộ phận truyền hình đã là đạo diễn cho cô từ lớp sáu đến lớp tám. Trong năm 2011, cô đã học trực tuyến khi chuyển đến Los Angeles, nhưng sau đó đã chọn tham gia Kỳ Thi Tốt Nghiệp Trung Học California khi cô được phép. Cô đã làm bài kiểm tra vào tháng 10 năm 2011 và đã vượt qua.

Tốt nghiệp xong, Gardner sống với mẹ trong năm đầu. Tuy nhiên, khi cô bắt đầu thành công hơn và có khả năng tự trang trải, cô đã chuyển đến căn hộ riêng và bắt đầu sống một mình. Sau khi xuất hiện trên loạt Lab Rats của Disney Channel, cô đã bỏ ra một năm chỉ để làm công việc người mẫu. Khi trở thành một người mẫu thật hấp dẫn, cô dự định sẽ ngừng diễn xuất nhưng sau đó cô lại nghe nói về buổi thử giọng cho Glee. Cô đã từng làm mẫu cho Kohl's, Love Culture, HP, Hollister, LF, and Famous Footwear. Năm 2015, Gardner đóng vai chính trong phim Project Almanac với vai Christina Raskin, em gái của nhân vật chính. Vào tháng 2 năm 2017, người ta đã thông báo rằng cô sẽ đóng vai Karolina Dean trong phim Runaways của Marvel, bộ phim gốc sẽ chiếu ở Hulu.

Gardner là một fan hâm mộ lớn của loạt phim Divergent và luôn muốn đóng vai Tris. Cô cũng có một con chó tên là Levi.