Vinnie Jones

Vinnie Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vinnie Jones:

Kế hoạch đào tẩu (Vượt ngục) - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vinnie Jones sinh ra ở vùng Watford nước Anh. Anh tốt nghiệp Trường Dollis Junior School ở Mill Hill thuộc phía bắc London. Sau này khi đã có danh tiếng, anh vẫn thường xuyên quay lại ngôi trường này để thăm người hiệu trưởng mà anh yêu quý nhất - Sir Derek Heasman (hiện đã mất). Vinnie Jones theo học trường Chancellor's School sau khi gia đình anh chuyển chỗ ở tới Hertfordshire.

Vinnie Jones là một cựu tiền vệ từng chơi cho đội tuyển quốc gia xứ Wales 1994-1997 và chiến thắng năm 1988 FA Cup với Wimbledon; sau này anh trở thành một diễn viên với vai diễn trong Snatch và Lock, Stock và Two Smoking Barrels.
Anh đã chơi 386 trận trong sự nghiệp câu lạc bộ cao cấp của mình, ghi được 33 bàn thắng.

Năm 1998 Vinnie Jones debut lần đầu tiên với vai diễn trong bộ phim hài Lock, Stock and Two Smoking Barrels.

Trong suốt sự nghiệp bóng đá của Jones khi anh sống tại Dronfield, gần Sheffield. Jones kết hôn Tanya Terry (sinh năm 1966) vào năm 1994 tại Watford. Cô có một con gái của người chồng đầu tiên - cầu thủ bóng đá Steve Terry. Con trai của Jones đã gia nhập quân đội Anh và hoàn thành khoá đào tạo của mình trong năm 2008, sau này phục vụ trong lực lượng Vệ binh Life. Jones là một người ủng hộ thẳng thắn của Đảng Bảo thủ, trong đó nêu: "Tôi rất tự hào là người Anh, rất đồng ý chế độ quân chủ và rất bảo thủ."