Vinessa Antoine

Vinessa Antoine

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vinessa Antoine:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vinessa Antoine (sinh ngày 21 tháng 7 năm 1983) là một nữ diễn viên truyền hình Canada, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Judith Winters trong bộ phim “Being Erica”, và vai diễn Jordan Ashford trong loạt phim truyền hình dài tập ban ngày General Hospital của đài ABC.

Là một người gốc Toronto, Ontario, Antoine lớn lên cùng với em trai và bố mẹ ở ngoại ô Toronto. Cô bắt đầu học ballet cổ điển từ lúc 4 tuổi. Ở tuổi 18, cô theo học ba năm tại Nhà hát Khiêu vũ Hoa Kỳ Alvin Ailey. Cô cũng đã tham gia lưu diễn cùng với P. Diddy trong sáu tháng. Trong năm cuối cùng của mình tại Ailey, Antoine đã quyết định tập trung nghiên cứu về diễn xuất.

Antoine trở nên nổi tiếng với các vai diễn của mình trên truyền hình Canada. Cô là thành viên thường xuyên của loạt phim “Being Erica” từ năm 2009 đến năm 2011 với vai Judith Winters. Cô cũng có các vai diễn định kỳ trong “Haven” và “Heartland”. Năm 2014, Antoine gia nhập dàn diễn viên của loạt phim truyền hình dài tập ban ngày General Hospital của đài ABC trong vai Jordan Ashford.

Antoine là mẹ của hai đứa con trai và hiện đang sống ở Los Angeles, California.