Vincent Van Patten

Vincent Van Patten

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vincent Van Patten:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vincent Van Patten (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1957) là một diễn viên người Mỹ, cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và nhà bình luận cho World Poker Tour.

Van Patten sinh ra ở Bellerose, New York, là con út của diễn viên Dick Van Patten và vợ, Pat (née Poole), cựu vũ công June Taylor. Ông là người gốc Hà Lan, Anh và Ý. Lần đầu tiên ông được giới chức cha của ông giới thiệu vào năm lên 9 tuổi. Ông đã xuất hiện trong hơn ba mươi quảng cáo, bao gồm kem đánh răng Colgate, trước khi cha ông được tham gia vào bộ phim truyền hình Arnie và di chuyển gia đình từ Long Island đến Los Angeles.

Trong suốt thập niên 70, Van Patten đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình cổ điển bao gồm Bonanza, The High Chaparral, Medical Center, Adam-12, The Courtship of Eddie's Father, Wonder Woman và nhiều bộ phim truyền hình khác. Ông cũng đóng vai trong các bộ phim Charley and Angel (1973) và Chino (1973). 16 tuổi, ông đã tham gia Apple's Way - một bộ phim truyền hình của đài CBS, trong đó anh đóng vai con trai của một kiến trúc sư.

Mùa thu năm 1975, khi 18 tuổi, ông xuất hiện trong vai John Karras trong bộ phim truyền hình Three for the Road của đài CBS kéo dài 12 tuần. Câu chuyện xoay quanh một người cha và hai con trai, đau khổ vì cái chết của người mẹ họ đã bán nhà, mua một chiếc xe giải trí và đi lang thang khắp nước Mỹ. Năm 1978, ông đóng vai chính trong bộ phim cổ điển kinh điển Rock 'n' Roll High School. Ông cũng đóng vai chính trong một số phim khác trong những năm 1970 và 1980, trong đó có phim hành động Thriller năm 1979 (Survival Run), Yesterday (1981) như một cựu chiến binh của Việt Nam, Hell Night (1981), Summer Reunion trong Gidget (1985) Dirty Dozen: The Deadly Mission (1987) và Camp Fear (1991).

Từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình với Betsy Russell ông có hai người con trai: Richard và Vince. Cuộc hôn nhân thứ hai của ông, vào ngày 15 tháng 4 năm 2003 là với nữ diễn viên trẻ Restless Eileen Davidson. Họ có một đứa con với nhau.