Vincent Rottiers

Vincent Rottiers

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vincent Rottiers:

La Marche - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vincent Rottiers sinh ngày 17 tháng 6 năm 1986 tại Evry, ở Essonne là một nam diễn viên trẻ tuổi người Pháp. 

Anh được nuôi dạy bởi mẹ sau khi cha mẹ ly thân khi còn nhỏ. Sau đó cha của anh đã qua đời khi anh 13 tuổi. Khi còn là một cậu học sinh, anh đã tham gia các lớp diễn xuất thể hiện sự quan tâm đầu tiên với điện ảnh qua sự tham gia vào một bộ phim hài. Sau đó có một cơ hội tuyệt với đến với anh vào năm tuổi 15 khi được chọn vào vai chính của bộ phim Devils (2002), bộ phim đã gây được sự chú ý và đưa tên tuổi nam diễn viên đến với công chúng

Thành tích của anh đã giúp anh có được một số vai diễn tuổi teen khác. Năm 2007, anh đã nhận được đề cử César đầu tiên của mình cho hạng mục Nam mới xuất sắc nhất trong The Passenger. Anh đã thực hiện 30 bộ phim điện ảnh trong 12 năm từ nhiều thể loại khác nhau. Đề cử César lần thứ hai của anh là giải Best Hope là với vai diễn trong phim Glad My Mother is Alive (2009), dựa trên một câu chuyện có thật. Gần đây anh đã tham gia bộ phim mới nhất của Jacques Audiard, Deephan (2015), được công chiếu chính thức tại liên hoan phim Cannes.

Mặc dù tên tuổi của anh ít được biết đến bởi công chúng, tuy nhiên nam diễn viên trẻ Vincent Rottiers đã nhận được hai đề cử César.