Vincent Regan

Vincent Regan

16/05/1965

Diễn viên, Nhà sản xuất, Đạo diễn,

Vincent Regan (sinh ngày 16/051965) nam diễn viên truyền hình người Anh nổi tiếng với vai diễn trong các thể ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Vincent Regan

Quốc tịch: Anh

chiều cao: 184 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Phú đăng hỏa

Vincent Regan (sinh ngày 16/051965) nam diễn viên truyền hình người Anh nổi tiếng với vai diễn trong các thể loại phim lịch sử, sử thi thần thoại như: 300, TroyClash of the Titans.

Regan sinh ra và lớn lên tại Swansea, Glamorgan, xứ Wales, trong một gia đình nhập cư Ailen. Khi còn trẻ, ông chuyển tới sống tại Ailen cùng gia đình nhưng một khoảng thời gian ngắn sau đó chuyển tới Anh và theo học tại trường cao đẳng St Joseph, Ipswich, Suffolk, trước khi đăng kí tham gia là thành viên của học viện nghệ thuật Luân đôn.

Regan lần đầu xuất hiện trên màn ảnh truyền hình nước Anh là vai diễn trong series 5 của bộ phim LWT's London's Burning (1992), trong phim anh vào vai nhân vật Don, đem lòng yêu nữ lính cứu hỏa Kate Stevens (Samantha Beckinsale). Regan đã thành công với hơn 15 vai diễn, và gần đây nhất là vai Achilles trong phim Troilus and Cressida chiếu tại liên hoan phim quốc tế Edinburgh. Cùng sự phối hợp với công ty nhạc kịch quốc gia Shakespeare, liên hoan phim dưới sự chỉ đạo của đạo đạo diễn Peter Stein đã thu hút được lượng lớn người xem và đánh giá cao cho bộ phim này. Bên cạnh đó, anh khá thành công với vai diễn Ancient Greece trong phim 300, trong đó anh vào vai thuyền trưởng Troy.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Vincent Regan
VIDEO VỀ Vincent Regan
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Vincent Regan

Đề cử giải IFTA Award 2000 - Nam diễn viên xuất sắc nhất - Eureka Street (1999)