Viên Hoằng

Viên Hoằng

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Viên Hoằng:

Tiền Đồ Lớn Lao 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Viên Hoằng (chữ Hán: 袁弘, bính âm: Yuan Hong, sinh ngày 23 tháng 8, 1982) là một nam diễn viên, ca sĩ tài năng người Trung Quốc. Viên Hoằng còn là bạn thân của nam diễn viên Hồ Ca. Bộ đôi này một thời là hai diễn viên chủ chốt của hãng Thượng Hải Đường Nhân, họ cùng nhau tung hoành phủ sóng khắp các đài truyền hình Trung Quốc với nhiều bộ phim cổ trang đồ sộ.

Viên Hoằng đã có rất nhiều các vai diễn gây chú ý và nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ cũng như  giới phê bình, đặc biệt là trong các tác phẩm phim truyền hình như: "Ánh sáng hoàng cung", "Liêu Trai chí dị", Vân Đình trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3", Dương Khang trong "Anh hùng xạ điêu", Gia Luật Tà trong "Thiếu niên Dương gia tướng".

Tháng 5 năm 2016 vừa qua, Viên Hoằng đã tổ chức lễ thành hôn hoành tráng cùng nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Trương Hâm Nghệ, họ khiến cho rất nhiều người hâm mộ về bộ ảnh cưới vô cùng giản dị mà vẫn không kém phần lung linh. Vợ chồng Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng vào năm 2017.