Viên Hiểu Siêu

Viên Hiểu Siêu

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Viên Hiểu Siêu:

Thái Cực 1: Bắt Đầu Từ Con Số 0 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Viên Hiểu Siêu sinh năm 1988 là cháu trai của võ sĩ nổi tiếng Viên Tân Đông. Anh tập võ từ năm 10 tuổi và bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình từ năm 2002. Viên Hiểu Siêu nhận được sự chú ý của công chúng lần đầu tiên tại Đại hội thể thao châu Á năm 2006 tổ chức tại Doha, Qatar, nơi mà Viên Hiểu Siêu đã dành được huy chương vàng Wushu nội dung Trường Quyền. Ở kỳ đại hội thể thao châu Á lần thứ 16 tổ chức ở Trung Quốc tháng 11 năm 2010, anh đã bảo vệ thành công huy chương vàng của mình và dành được huy chương vàng đầu tiên của kỳ đại hội.

Thái Cực Quyền là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của anh trong vai trò diễn viên. Trong phim, Viên Hiểu Siêu đảm nhận vai Dương Lộ Thiền - một thanh niên có khả năng võ thuật thiên phú, nắm giữ một sức mạnh khủng khiếp được phong ấn ở cái bớt trên trán của mình. Tuy nhiên, với dị tật này, anh bị rất nhiều người dân trong làng trêu chọc. Mẹ của Dương Lộ Thiền (Thư Kỳ đóng) chính là người đã thôi thúc anh luyện tập võ thuật. Để thực hiện ước nguyện của bà, anh đã lặn lội đến Trần Gia Câu xa xôi để học Thái Cực quyền.

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, Viên Hiểu Siêu đã chứng tỏ mình không chỉ là một võ sĩ chỉ biết đánh đấm, mà còn là một diễn viên có khả năng diễn xuất. Phần một của bộ phim Thái Cực quyền ra mắt khán giả ngày 27/9/2012, Viên Hiểu Siêu đã nhận được không ít lời khen của khán giả. Người ta hy vọng anh sẽ như Lý Liên Kiệt của 30 năm trước, sau một đêm đã trở thành ngôi sao màn bạc.