Vidya Malvade

Vidya Malvade

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vidya Malvade:

Heartbeats - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vidya Malvade là một nữ diễn viên Ấn Độ, chủ yếu làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood. Vidya sinh ngày 2 tháng 3 năm 1973 tại Maharashtra, Ấn Độ. Cô có một em gái, Darshana Maitra, sống ở New Jersey.

Vidya Malvade bắt đầu sự nghiệp của mình với Inteha của Vikram Bhatt (2003) nhưng đã thất bại tại phòng vé. Sau một loạt các bộ phim không thành công và một số quảng cáo, cô đã tham gia Chak De India vào năm 2007, đóng vai trò thủ môn và đội trưởng đội khúc côn cầu quốc gia của phụ nữ Ấn Độ. Bộ phim gần đây nhất của cô là năm 1920: Returns Evil.

Vidya học luật và làm việc như là một nữ Phục vụ không khí. Người chồng đầu tiên của cô, Capt. Arvind Singh Bagga, là phi công của hãng hàng không Alliance Air. Anh qua đời vào năm 2000 khi chuyến bay của mình, Alliance Air Flight 7412, đâm vào một tòa nhà ở Patna. Trong năm 2009, cô kết hôn với Sanjay Dayma, người đã làm việc với Ashutosh Gowariker trong bộ phim Lagaan được đề cử giải Oscar như là đạo diễn kịch bản phim và phó giám đốc của bộ phim.