Victoria Tennant

Victoria Tennant

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Victoria Tennant:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Victoria Tennant (sinh ngày 30 tháng 9 năm 1950) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Anh. Tennant sinh ra ở London. Mẹ của bà, Irina Baronova, là một vũ công ba lê người Nga. Cha bà, Cecil Tennant, là một nhà sản xuất cho MCA. Cha đỡ đầu của Tennant là nam diễn viên Laurence Olivier.

Giống như mẹ, Tennant đã được đào tạo về ballet. Bà theo học tại trường Ballet Elmhurst và sau đó là học trường trung học Speech and Drama trong 2 năm.

Sau một số vai diễn trong các bộ phim của Anh và Châu Âu khác, bao gồm The Ragman's Daughter và Inseminoid, bà đã di cư đến Hoa Kỳ. Sau đó, Victoria Tennant xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Winds of War và War and Remembrance cũng như các phim The Handmaid's Tale và Best Seller. Bà đóng vai chính trong hai bộ phim All of Me và LA Story cùng diễn viên Steve Martin, người chồng tương lai của bà.

Năm 2014, Victoria Tennant xuất bản cuốn hồi ký về mẹ bà mang tên Irina Baronova and Ballet Russes de Monte Carlo, xuất bản bởi nhà xuất bản đại học Chicago. Cuốn sách đã được trình bày tại Bel Air Country Club ở Bel Air, Los Angeles.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Tennant là với Peppo Vanini, một chủ câu lạc bộ đêm sở hữu hộp đêm Xenon nổi tiếng vào năm 1969. Họ ly hôn năm 1976). Sau đó bà đã hẹn hò với Matthew Chapman, một nhà văn và đạo diễn từ năm 1978 đến năm 1982, nhưng đã chấm dứt mối quan hệ của họ khi gặp diễn viên hài Steve Martin. Từ năm 1996, Tennant đã kết hôn với Kirk Justin Stambler, luật sư của Warner Bros và có hai con, con gái Katya Irina và con trai Nikolai.