Victoria Dillard

Victoria Dillard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Victoria Dillard:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Victoria Dillard (sinh ngày 20 tháng 9 năm 1969) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn chính Janelle Cooper trong sitcom Spin City của ABC.

Dillard sinh ra ở thành phố New York. Cô bắt đầu biểu diễn từ năm năm tuổi tại Nhà hát Khiêu vũ Harlem. Cô đã làm việc với công ty cho đến khi cô được mười tám, xuất hiện trong các tác phẩm như Porgy và Bess tại Metropolitan Opera. Sau đó, cô đã đi lưu diễn trong A Funny Thing Happened on the Way to the Forum với Mickey Rooney.

Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất của Dillard là Janelle Cooper trong sitcom Spin City của ABC. Cô đã tham gia chương trình này trong ba mùa trước khi rời khỏi năm 2000. Các phim truyền hình khác của cô bao gồm Star Trek: The Next Generation, Seinfeld, Roc, L.A. Law, Chicago Hope, Martin, Moesha, Family Law, Law & Order, Law & Order: Criminal Intent và các series khác.

Một số phim điện ảnh của cô là Coming to America (1988), Deep Cover (1992), The Glass Shield (1994), Internal Affairs (1990), Out-of-Sync (1995) và Ricochet (1991). Vai diễn gần đây nhất của cô là Betty Shabazz trong bộ phim năm 2001 Ali.