Vicki Sue Robinson

Vicki Sue Robinson

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vicki Sue Robinson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ra tại Harlem, New York, là con gái của diễn viên Bill Robinson người Mỹ gốc Phi và vợ người Mỹ gốc Âu Marianne, một ca sĩ nhạc dân gian, Vicki Sue Robinson trưởng thành ở Philadelphia, Pennsylvania trong năm đầu đời cho đến khi gia đình cô chuyển tới thành phố New York năm Vicki Sue Robinson 10 tuổi. Cô đã trình diễn lần đầu tiên vào năm 1960, khi vừa lên sáu, lúc cô đi cùng mẹ trên sân khấu tại Philadelphia Folk Festival.

Mười năm sau, ở tuổi 16, trong khi là sinh viên của trường New Lincoln, Robinson đã thực hiện sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình khi cô tham gia nghệ thuật với tư cách diễn viên Broadway của vở nhạc kịch "Hair". Robinson đã ở lại với Hair trong 6 tuần trước khi chuyển sang vở diễn Broadway mới mang tên  "Soon", với các diễn viên bao gồm Peter Allen, Barry Bostwick, Nell Carter và Richard Gere.

Sau này, Robinson còn xuất hiện trong bộ phim "Long Time Coming, Long Time Gone", trong đó cô và Richard Gere đóng vai Mimi và Richard Fariña. Tạp chí New York đã đưa ra nhận định rằng Robinson "hát vừa sức mạnh, vừa nhẹ nhàng và di chuyển với sự tự tin đáng kinh ngạc." Robinson cũng có vai phụ trong bộ phim Going Home (1971) và To Find A Man (1972). Sau khi di cư sang Nhật Bản, Robinson trở lại Broadway năm 1973, tham gia vai diễn Superstar của vở kịch "Jesus Christ".