Vesna Trivalic

Vesna Trivalic

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vesna Trivalic:

Life Is a Miracle - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vesna Trivalić  sinh ngày 13 tháng 5 năm 1995. Cô là một diễn viên người Serbia. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1986 và sau đó nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình A Better Life, sau đó là phim Oktoberfest được trao Arena Vàng tại Liên hoan phim Pula.

Vesna sinh ra tại Belgrade. Cô có tình yêu âm nhạc giống anh trai mình. Ngoài ra, cô còn chơi bóng chuyền và chạy bộ. Sau trung học, cô đã đạt được danh hiệu kỹ thuật hóa học vi sinh và ban đầu muốn tiếp tục nghiên cứu hóa học. Tuy nhiên sau một thời gian cô đã thuyết phục cha mẹ cô để giúp cô ghi danh vào lớp diễn xuất Aleksandar Sasa, Khoa Nghệ thuật Sân khấu, cô ghi danh vào năm 1984 cùng lớp với Dragan Bjelogrlić, Mandom, Srdjan Todorovic và Bodom Ninkovic. Thế hệ đó là được coi là thời điểm có nhiều diễn viên nổi tiếng. Cô tốt nghiệp vào năm 2003 do sự giảng dạy của Giáo sư Vladimir Jevtovića.

 Về cuộc sống riêng tư của cô rất ít được biết đến. Nữ diễn viên khẳng định có một nỗi ám ảnh của máy ảnh. Trivalic thậm chí trả lời phỏng vấn báo chí là chuyện hiếm khi. Khi vẫn đồng ý một cuộc phỏng vấn, cô lưu ý rằng câu hỏi liên quan đến cuộc sống riêng tư của cô sẽ không trả lời. Hầu như cô không bao giờ tham gia trong một chương trình talk show.