Vera Miles

Vera Miles

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vera Miles:

Người Giết Liberty Valance - 1962

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vera June Ralston (sinh ngày 23 tháng 8 năm 1929) là một nữ diễn viên người Mỹ. Vai diễn đáng chú ý nhất là Lila Crane trong bộ phim cổ điển năm 1960 "Psycho" và bà tiếp tục tham gia trong phần tiếp theo "Psycho II" (1983). Những bộ phim khác mà bà xuất hiện bao gồm "The Wrong Man", "The Searchers", "Follow Me, Boys!", "Tarzan's Hidden Jungle" và "The Man Who Shot Liberty Valance".

Miles sinh ra ở thành phố Boise, Oklahoma và bà lớn lên ở Pratt, Kansas sau đó sống ở Wichita, nơi bà làm thêm nghề đánh máy của Western Union và tốt nghiệp trường trung học Wichita North vào năm 1947. Bà được trao vương miện Hoa hậu Kansas vào năm 1948 và là người xếp thứ ba trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Miles đã kết hôn bốn lần. Người chồng đầu tiên của bà là Bob Miles. Họ cưới nhau từ năm 1948 đến năm 1954, và có hai con gái, Debra và Kelley. Người chồng thứ hai của bà là Gordon Scott. Họ cưới nhau từ năm 1956 đến năm 1960 và có một con trai, Michael. Người chồng thứ ba của bà là diễn viên Keith Larsen (né Keith Larsen Burt). Họ cưới nhau từ năm 1960-1971 và có một con trai, Erik. Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, cả ba người chồng cũ của bà đều qua đời trong cùng một khoảng thời gian. Bà đã kết hôn với người chồng thứ tư, giám đốc Robert Jones, năm 1973.

Bà hiện đang sống ở California và không cho phép phỏng vấn hoặc xuất hiện trước công chúng.