Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Vanessa Hudgens:

Ma Thuật Tình Yêu - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vanessa Hudgens (sinh ngày 14 tháng 12 năm 1988) là nữ diễn viên kiêm ca sĩ gốc Mỹ. Cô bộc lộ tài năng ca hát của mình từ khi còn nhỏ trong các vở nhạc kịch như Evita, The Wizard of Oz, Cinderella,... Từ đây cô đã lọt vào mắt xanh của của một số nhà sản xuất và họ mời cô tham gia các sản phẩm âm nhạc mang tính thương mại. Đây là cách để Vanessa được nhiều người biết đến hơn.

Vai diễn ấn tượng nhất của Vanessa trong mắt khán giả chính là trong bộ phim High School Musical ra mắt công chúng vào tháng 1/2006. Ngoài ra cô còn tham gia các bộ phim khác như Thirteen (2003), Thunderbirds (2004), High Shool Musical (2006), High Shool Musical 2 (2007), High Shool Musical 3 (2008),...

Năm 2006 còn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô khi cô tham gia vào kênh Disney Chanel Games 2006 và chính thức bấm máy vào 2 tháng sau đó. Vanessa Hudgens có tên trong top những ngôi sao dưới 21 tuổi hàng đầu thế giới do tạp chí Forbes bình chọn nhờ  tour diễn vòng quanh thế giới, một chương trình biểu diễn hoành tráng ở Walt Disney World và một series sách báo nói.

Thành công của bộ phim High Shool Musical, Vanessa và Efron đã giành giải "Best Chemistry" tại lễ trao giải Teen Choice Awards cho vai diễn thành công của họ trong phim của họ.

 

  • Vanessa Hudgens
  • Vanessa Hudgens
  • Vanessa Hudgens
  • Vanessa Hudgens
  • Vanessa Hudgens