Valentina de Angelis

Valentina de Angelis

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Valentina de Angelis:

Affluenza - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Valentina de Angelis sinh ngày 12 tháng 6 năm 1989 tại thành phố New York, Mỹ. Cô bắt đầu đóng phim khi mới 10 tuổi và học tại trường Lee Strasberg cũng như học tập để trở thành diễn viên. Ở tuổi 12, cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của mình, "Off the Map" với Joan Allen, Sam Elliot và J.K. Simmons, đạo diễn Campbell Scott. Sự nghiệp của cô đã được nâng lên khi bộ phim được trình chiếu tại liên hoan phim Sundance và Cannes và được trao giải "Star of Tomorrow" cho phần trình diễn của cô.

Kể từ đó, Valentina đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau như Law & Order, CSI, Person of Interest và Blue Bloods. Vai diễn lớn nhất của cô trên truyền hình là trong chương trình hit Gossip Girl và một thời gian ngắn sau khi xuất hiện trên kênh As The World Turns.

Valentina đã trở thành một nữ diễn viên làm việc ở New York và Los Angeles. Trong năm 2008, cô đã nhận vào trường điện ảnh của USC. Valentina đóng vai chính trong nhiều bộ phim độc lập khác nhau như Kind of a Funny Story, Affluenza và The Bronx Bull. Cô cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim kinh dị như Bereavement, The Midnight Game, và The Malibu Tapes.