Urwa Hocane

Urwa Hocane

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Urwa Hocane:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Urwa Tul Wusqua được biết đến nhiều hơn với tên Urwa Hocane (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1991) là một VJ, người mẫu và nữ diễn viên người Pakistan.

Urwa Hocane sinh ra ở Karachi nhưng cô lớn lên tại Islamabad, nơi cô hoàn thành giáo dục của mình từ cao đẳng Bahria, Islamabad. Cô là chị của nữ diễn viên truyền hình Mawra Hocane. Khi còn thiếu niên, cô đã biểu diễn như một nghệ sĩ trên sân khấu trước khi cô bắt đầu làm VJ cho ARY Musik.

Hocane tham gia diễn xuất với vai chính trong bộ phim lãng mạn năm 2012 Meri Ladli cùng với Ahsan Khan và Sajal Ali. Sau đó cô xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như Kahi Un Kahi và Madiha Maliha. Cô vào vai cô gái bị áp từ gia đình trong hôn nhân ở bộ phim Marasim.

Cô đã xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn Na Maloom Afraad năm 2014 với Fahad Mustafa, Mohsin Abbas Haider và Javed Sheikh. Bộ phim nhận được nhiều nhận xét tích cực và cô đã được ca ngợi vì sự trình diễn của cô. Urwa Hocane đã được mời tham gia bộ phim Bollywood của đạo diễn Ekta Kapoor cùng với Emran Hashmi nhưng cô từ chối vì không muốn quay những cảnh nóng bỏng.

Urwa Hocane kết hôn với ca sĩ/ nhạc sĩ Farhan Saeed vào tháng 12 năm 2016