Ulrich Thomsen

Ulrich Thomsen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ulrich Thomsen:

Đam Mê Chết Người - 2002

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ulrich Thomsen (sinh ngày 06 tháng 12 năm 1963) là một nam diễn viên nổi tiếng người Đan Mạch. Ulrich Thomsen được sinh ra tại (Næsby) Odense, Đan Mạch; ông tốt nghiệp Trường Quốc gia Đan Mạch và Nhà hát Múa đương đại vào năm 1993, sau đó ông đảm nhận một số vai diễn ở một số rạp tại Copenhagen, như vai Tiến sĩ Dantes Aveny, Mungo Park và Ostre Gasværks Teater.

Bộ phim đầu tay của Ulrich Thomsen là vào năm 1994, có tên "Nightwatch", do Ole Bornedal đạo diễn. Bước đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của ông là trong bộ phim "Festen" vào năm 1998, sau đó là một vai diễn ấn tượng trong bộ phim The World Is Not Enough (1999) của James Bond, Ulrich Thomsen đóng vai tay sai Sasha Davidov. Những vai diễn này đã khiến cho tên tuổi của Ulrich Thomsen vươn tầm quốc tế, không còn chỉ nổi tiếng ở Đan Mạch.

Ulrich Thomsen được khán giả và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, ông cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống cá nhân và gia đình của Ulrich Thomsen lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ.