Tyrese Gibson

Tyrese Gibson

Lồng tiếng , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tyrese Gibson:

Transformers 7 - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tyrese Darnell Gibson (sinh ngày 30/12/1978), anh thường được công chúng biết đến nhiều hơn với nghệ danh Tyrese. Đây là nam diễn viên điển trai vốn xuất thân là một ca sĩ R&B vô cùng thành công từng được đề cử giải Grammy. Ngoài việc là một ca sĩ và diễn viên, anh còn thành công trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật: nhạc sĩ, người mẫu, người dẫn chương trình, sản xuất âm nhạc, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại theo tờ 'New York Time'... Dường như với chàng trai tài năng này, không có gì là không thể.

Anh bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn xuất từ những năm 1994, khi lần đầu tham gia thử vai trong video quảng cáo của hãng nước giải khát nổi tiếng Coca-Cola với vai trò giáo viên âm nhạc. Sau đó anh trở nên nổi tiếng hơn với sự xuất hiện trong Guess và Tommy Hilfiger.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Tyrese đã tham gia nhiều bộ phim trong đó phải kể đến loạt phim 'Transformers', anh cũng là bạn diễn của Jason Statham trong 'Death Race' và bạn diễn của Vin Diesel trong loạt phim 'Fast and Furious'. Bộ ba "đầu trọc" này tới đây sẽ có cơ hội được diễn xuất cùng nhau trong một bộ phim, 'Fast and Furious 7' dự kiến ra mắt vào năm 2015.