Tyler Williams

Tyler Williams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tyler Williams:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tyler Williams tên đầy đủ là Tyler James Williams (sinh ngày 9 tháng 10 năm 1992) là một diễn viên người Mỹ, nhạc sĩ hip hop, nghệ sĩ võ thuật, giám đốc video ca nhạc, đạo diễn phim và nhà thiết kế đồ hoạ. Williams sinh ra ở Westchester County, New York và lớn lên ở Yonkers, New York. Mẹ của anh, Angela Williams, là một ca sĩ, nhạc sĩ, và cha anh, Le'Roy Williams là một sĩ quan cảnh sát. Williams đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi anh mới 4 tuổi.

Anh đã nổi tiếng vào năm 2005 khi vào vai nhân vật chính trong loạt phim Everybody Hates Chris, bộ phim đã hoàn thành năm 2009. Anh cũng là ngôi sao khách mời của phim Hai for the Money, Law & Order: Special Victims Unit và chương trình Hi-Jinks. Cuối năm 2009, Williams xuất hiện trong mùa thứ hai của True Jackson, VP trong tập hai phần "Flirting with Fame".

Năm 2012, Williams nhận vai Owen trong loạt phim Go On. Anh cũng đóng vai chính trong Cyrus DeBarge trong Disney Channel, Let It Shine cùng với Coco Jones, Trevor Jackson và Brandon Mychal Smith. Williams cũng đã tham gia vào 9 bài hát trong soundtrack của bộ phim, thể hiện kỹ năng rap của mình. Bộ phim được công chiếu vào ngày 15 tháng 6 năm 2012, và các bài hát "Don't Run Away", "Me and You", "Guardian Angel", "Let It Shine", and "Moment of Truth" đều phát sóng trên Radio Disney. Các video này cũng được phát thường xuyên trên Kênh Disney.

Năm 2014 Williams đã đóng vai chính trong bộ phim độc lập của Justin Simien năm 2014, Dear White People trong vai Lionel Higgins. Cùng năm đó, Williams đã được chọn làm nhân vật tái diễn Noah trên phim truyền hình The Walking Dead.

Năm 2016, Williams vào vai Russ "Monty" Montgomery trong bộ phim Criminal Minds trong tập phim Criminal Minds: Beyond Borders.