Tyler Mane

Tyler Mane

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tyler Mane:

Lễ Hội Kinh Hoàng 2 - 2009
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daryl Karolat (sinh ngày 08/12/1966) là một nam diễn viên và cựu võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp người Canada, anh thường được công chúng biết đến với tên gọi Tyler Mane. Anh hiện đang tham gia diễn xuất vai Sabretooth trong series X-Men and X-Men: The Official Game, Ajax trong phim Troy và vai Michael Myers trong series Halloween với phần tiếp theo là Halloween II.

Born sinh ra và lớn lên tại Saskatoon, Saskatchewan, anh theo học tại học viện Walter Murray Collegiate. Khi còn trẻ, Karolat đã đi đến Calgary và theo học một khóa đào tại ngắn cùng Stu Hart. Sau đó ông bắt đầu luyện tập cùng với Red Bastien vào năm 1986, và hoàn thành thêm một khóa đào tạo cùng với Mando Guerrero. Mane bắt đầu sự nghiệp chính thức vào năm 1986 với nghệ danh "Skywalker Nitron" tại Canada.

Năm 1987, anh tham gia cuộc thi đấu vật tại Nam Phi, và sau đó nhận được lời mời thi đấu cho Joint Promotions tại Anh Quốc vào tháng 11. Một năm tiếp sau đó, anh tới New Japan Pro Wrestling tham gia đấu vật với nghệ danh "Gully Gaspar", thuộc nhóm "brothers" Billy và Barry, quản lý bởi KY Wakamatsu.