Tưởng Tuyết Minh

Tưởng Tuyết Minh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tưởng Tuyết Minh:

Hậu Cung Như Ý Truyện - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tưởng Tuyết Minh sinh ngày 30 tháng 8 năm 1992 tại Bắc Kinh. Anh là nam diễn viên trẻ người Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương Khoa Diễn xuất.

Tưởng Tuyết Minh từ nhỏ đã được mẹ đưa vào đoàn nghệ thuật để học tập. Trong suốt những năm học cấp 2 và cấp 3, anh đều là đội trưởng đội vũ đạo của trường, được đại diện trường học tham gia trao đổi văn hóa. Tưởng Tuyết Minh còn vinh dự được tham gia lễ bế mạc Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008. Năm 2010 anh trúng tuyển Học viện Hí kịch Trung ương. Trong thời gian đi học anh đã tham diễn một số vở kịch và phim như Giông Tố và Sông Danube Màu Xanh Xinh Đẹp. 

Năm 2012 Tưởng Tuyết Minh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình là Mặt Nạ phần 2, chính thức công bố gia nhập giới giải trí Hoa Ngữ. Năm 2013 anh cùng Đồng Tử Kiện, Tần Hải Lộ, Tiêu Cương hợp tác trong bộ phim điện ảnh Thanh Xuân Phái, năm 2014 anh đã đại diện đoàn phim tham gia Lễ trao giải Điện ảnh Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 21. Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng Tưởng Tuyết Minh đã góp mặt trong khá nhiều dự án phim, trong đó phải kể đến Vì Yêu, Tinh Xa Giá Đáo hay Hậu Cung Như Ý Truyện.