Tulip Joshi

Tulip Joshi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tulip Joshi:

Dil Maange More - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tulip Joshi (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1979) là một nữ diễn viên Ấn Độ từng xuất hiện trong phim Hindi, Kannada, Malayalam và Telugu. Joshi sinh ra và lớn lên ở Mumbai, nơi cô theo học trường Jamnabai Narsee, và sau đó là Vivek College, nơi cô tốt nghiệp chuyên ngành khoa học thực phẩm và hóa học.

Tulip đã tham gia Femina Hoa hậu Ấn Độ năm 2000. Tuy cô không giành được giải, nhưng đổi lại, cô đã xuất hiện trên truyền hình và không ít quảng cáo. Cô đã xuất hiện trong một số chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, Siyaram, BPL, Smirnoff, Tata Sky TV di động.

Bộ phim đầu tiên của cô là bộ phim Hindi có tên là Ya Ya Ki Ki Shaadi, cô đã đóng vai Anjali trong bộ phim đó. Bộ phim đã khá thành công.

Sau hai năm gián đoạn, cô xuất hiện trở lại trong Matrubhoomi - một bộ phim đen tối về một thế giới tương lai gần như không có phụ nữ. Trình diễn của cô trong bộ phim này đã được ca ngợi và khẳng định tên tuổi của cô trong giới diễn viên.

Joshi xuất hiện trong phim Villain, một bộ phim Telugu. Bộ phim Hindi tiếp theo của cô là Dil Maange More với Shahid Kapoor, Ayesha Takia và Soha Ali Khan.

Cô xuất hiện trong bộ phim đầu tiên của Punjabi năm 2009 gọi là Jag Jeondeyan De Mele với ca sĩ nổi tiếng Punjabi và diễn viên Harbhajan Maan. Cô lại tiếp tục diễn với Harbhajan Mann vào năm 2011 tại Yaara O Dildaara, bộ phim Punjabi.

Năm 2010, cô tham gia bộ phim Kannada do đạo diễn Upendra đạo diễn với tiêu đề Super. Joshi cũng xuất hiện trong bộ phim tiếp theo của Punjabi Jatt Airways, diễn cùng với Alfaaz, của đạo diễn Harjeet Ricky. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2013.