Từ Lộ (1994)

Từ Lộ (1994)

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Từ Lộ (1994):

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Từ Lộ sinh ngày 28/12/1994, là một ngôi sao đang lên của làng giải trí Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân Nhân dân Trung Quốc. Cô nổi tiếng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong “Tân Hồng Lâu Mộng” vào năm 2010, đây là vai diễn đầu đời của cô nhưng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và được mời tham diễn trong một số bộ phim, trong đó có bom tấn “Chân Hoàn Truyện”.

Tuy được đào tạo múa ba-lê chuyên nghiệp từ nhỏ nhưng Từ Lộ rất có duyên với nghệ thuật thứ 7, hiện cô là một trong những tiểu hoa đán vừa có sắc vừa có tài của điện ảnh Trung Quốc. Với niềm đam mê game như hiện nay, chắc chắn Từ Lộ sẽ có cơ hội trở thành đại sứ game trong tương lai không xa nhằm khuếch trương danh tiếng cũng như thỏa mãn đam mê chơi game của bản thân.

Gần đây, nữ diễn viên Từ Lộ bỗng đột nhiên gây sốt không chỉ bởi cô là một diễn viên nổi tiếng mà còn vì cô là một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp, cô thậm chí còn tham gia chiến đấu với các game thủ thực sự của tựa game này và nhận được vô số lời khen với lối đánh thành thạo, thuần thục dù chỉ là một game thủ mới.