Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn

11/05/1991

Diễn viên,

Trương Triết Hạn sinh năm 1991 tại Giang Tây, Trung Quốc là một diễn viên nổi tiếng của điện ảnh ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Trương Triết Hạn

Quốc tịch: Trung Quốc

chiều cao: 181 cm Cân nặng: 70 kg

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Lộ bàng thổ

Trương Triết Hạn sinh năm 1991 tại Giang Tây, Trung Quốc là một diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ.

Được biết đến như là "gà mới" của Vu Chính, Trương Triết Hạn đã từng bước gây dựng được tên tuổi qua một loạt các vai diễn phụ trong phim của biên kịch này như "Cung tỏa liên thành", "Chế tạo mỹ nhân" và "Vân trung ca".

Với sự lăng xê của Vu Chính, nam diễn viên trẻ này còn giành được vai diễn trong nhiều tác phẩm ăn khách khác, ví dụ như "Lang gia bảng". Dù xuất hiện không nhiều khi thể hiện thời niên thiếu của nam chính Mai Trường Tô (Hồ Ca), tuy nhiên gương mặt đẹp và nụ cười rạng rỡ của Trương Triết Hạn vẫn khiến người xem phải xiêu lòng.

Với gương mặt đẹp trai, nam tính, Trương Triết Hãn bắt đầu được khán giả chú ý khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình" Vì sao lại yêu em". Năm ấy anh mới 19 tuổi, đang là sinh viên Học viện Hí kịch Thượng Hải. Nhìn thấy được tiềm năng của anh chàng sinh năm 1991 này, nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính đã nhanh tay "bắt cóc", tạo nhiều cơ hội qua loạt phim "Cuồng vì hoàng cung", "Đại Hán tình duyên - Vân ca trung", "Cung tỏa Liên Thành", "Thần điêu đại hiệp" (2014)…

Hiện anh đang đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình "Ban Thục truyền kỳ", đóng cùng Lý Thạnh, Cảnh Điềm, Lý Giai Hàng.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Trương Triết Hạn
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Trương Triết Hạn