Trương Thiều Hàm

Trương Thiều Hàm

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trương Thiều Hàm:

Công Chúa Nhà Tôi - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trương Thiều Hàm sinh năm 1982, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng xứ Đài. Người đẹp ra mắt chín album, kể từ 2004 đến 2014, trong đó có nhiều ca khúc ăn khách. Bài Đôi cánh vô hình mà cô thể hiện trở thành hiện tượng làng nhạc Hoa ngữ năm 2006. Ca khúc sau này được đưa vào đề thi văn ở Bắc Kinh, Trung Quốc năm 2009. Cô đóng hơn 10 bộ phim, trong đó có: Công chúa tiểu muội, Chuyện tình đại dương xanh...

Tháng 4 năm ngoái, Trương Thiều Hàm tuyên bố tạm nghỉ làm việc trong làng giải trí một thời gian để ra nước ngoài chữa bệnh. Có thông tin cho biết, trở về Đài Loan sau một thời gian điều trị bệnh tim, mối quan hệ giữa Trương Thiều Hàm và mẹ ruột đã rạn nứt. Một nguồn tin cho hay, Trương Thiều Hàm và mẹ đã trở thành “kẻ thù” vì những bất đồng về tài chính. Thậm chí, nữ ca sĩ này còn đuổi mẹ ra khỏi nhà.Một năm sau sự việc này, trong bài phỏng vấn mới đây với báo giới Đài Loan, nữ ca sĩ xứ Đài bật khóc khi tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa cô với mẹ ruột suốt 1 năm qua. “Tôi chưa bao giờ đuổi mẹ mình ra khỏi nhà. Tôi không dám khẳng định, mình là một đứa con hoàn hảo nhưng ít nhất, tôi cũng đã cố gắng hết sức để thực hiện thật tốt vai trò của một cô con gái”, Trương Thiều Hàm vừa nói vừa nức nở.

Nữ ca sĩ này cảm thấy rất đau lòng khi bị giới truyền thông cũng như người hâm mộ hiểu lầm. Nhớ lại những gì đã diễn ra trong năm ngoái, Trương Thiều Hàm nói: “Khi tôi trở về Đài Loan, tôi rất sốc khi biết tin, mẹ tôi đã chuyển ra ngoài ở mà không nói với tôi câu nào”.