Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trương Quỳnh Anh:

Cưới Chồng Cho Vợ - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trương Quỳnh Anh (tên khai sinh: Đặng Trương Quỳnh Anh; sinh ngày 12 tháng 1 năm 1989 tại Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam) là một nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh người Việt Nam.

Tham gia showbiz ,Trương Quỳnh Anh từng theo học tại công ty Music Box do Thanh Thảo làm giám đốc. Những tưởng cô gái này đã trở thành một trong những ca sĩ độc quyền của Music Box nhưng vì nhiều điều bất đồng trong việc ký kết hợp đồng giữa gia đình và công ty nên không lâu sau đó Trương Quỳnh Anh rời khỏi đây. Cô tiếp tục sự nghiệp riêng trên nhiều lĩnh vực với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình trong mảng ca hát.

Cô không chỉ sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, mà nổi bật là cô rất đa tài. Trương Quỳnh Anh đã ghi được dấu ấn nhất định ở trong vai trò là ca sỹ và diễn viên.
Cô đã góp mặt ở trong hàng loạt các bộ phim như: Chuyện tình yêu, phim Sóng gió cuộc đời, Tình án, Một ngày không có em, phim Truy tìm dấu vết, phim Cuộc chiến hoa hồng….

Từ 1 ca sỹ , Trương Quỳnh Anh rất có duyên với nghề diễn viên điện ảnh . Cô hợp tác và tham gia các phim của Việt Nam. Các đạo diễn rất kinh ngạc trước tài diễn xuất của cô.những bộ đã tham gia : Chuyện tình yêu, sóng gió cuộc đời , Đồng hồ cát , truy tìm dấu vết. ...đặc biệt bộ phim Bóng Ma Học Đường.

Hiện tại cô đang hẹn hò với ca sĩ Tim và có 1 bé Sushi kháu khỉnh