Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trương Quân Ninh:

Những Cô Gái Và Gangster - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trương Quân Ninh là nữ diễn viên Đài Loan được biết đến qua các phim The Hospital, Black and White, Võ Mỵ Nương Truyền kỳ.

Trương Quân Ninh sinh ra tại München, Đức. Trương Gia là một dòng họ danh giá ở khu Đại Nhã Thành phố Đài Trung, có quan hệ thông gia với một trong Ngũ đại gia tộc Đài Loan - Vụ Phong Lâm Gia.

Ông nội cô là Trương Thụy Trinh từng sở hữu khu kiến trúc cổ có tên Cung Nguyên Nhãn khoa (trước đây là Bệnh viện Đài Trung). Hiện nay đã chuyển nhượng cho Tập đoàn Nhật Xuất, trở thành một trung tâm kinh doanh trà nổi tiếng.

Cha cô là Trương Chí Minh, giáo sư ngành Xã hội học thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển của Đại học Quốc gia Đài Loan. Mẹ cô là Trịnh Như Tình, nhà văn thiếu nhi nổi tiếng đồng thời là giảng viên của Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Loan.

Chị cô, Trương Doanh, cựu sinh viên Đại học Quốc gia Đài Loan, từng du học Anh Quốc, hiện đang là phó giám đốc một công ty sáng tạo tại Thượng Hải.

Cha mẹ cô sau khi kết hôn cùng sang Đức du học, sau đó sinh ra hai chị em cô! Mẹ cô đã phải bỏ dở việc học để ở nhà chăm sóc con cái. Khi về nước, cha cô được bổ nhiệm làm giáo sư tại Đại học Quốc gia Đài Loan và đã ngoại tình khi cô học lớp 3. Sau đó cha mẹ cô ly hôn, dù vậy quan hệ giữa hai chị em và gia đình nội vẫn rất tốt.

Lúc đang học Đại học năm 2, trong một lần đi dạo ở Tây Môn Đinh, một người nhân viên tiếp thị đến nhờ cô cho ý kiến về sản phẩm. Tuy không muốn mua hàng, nhưng với bản tính thiện lương, cô vẫn điền đơn khảo sát. Không ngờ vài tháng sau người này trở thành quản lý trong một công ty giải trí. Vì công ty mới thành lập, cần tìm kiếm gương mặt mới, người này đã nghĩ đến cô gái tốt bụng mình từng gặp trước đây, và thông qua số điện thoại trong tờ khảo sát liên hệ với cô, và Trương Quân Ninh bước chân vào làng giải trí.