Trương Nhược Quân

Trương Nhược Quân

24/08/1988

Ca sĩ, Diễn viên,

Trương Nhược Quân là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp khoa Biểu diễn, Học viện điện ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Trương Nhược Quân

Quốc tịch: Trung Quốc

chiều cao: 181 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Đại lâm mộc

Trương Nhược Quân là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp khoa Biểu diễn, Học viện điện ảnh Bắc Kinh, công ty quản lý hiện nay của anh là Công ty TNHH truyền bá văn hóa Mộng Chu (Bắc Kinh). Bộ phim debut của anh là drama “Lời thề của biển” năm 2014.

Từ năm 2004 đến nay, suốt 11 năm, Trương Nhược Quân luôn không ngừng đóng phim, nhưng sau khi tham gia diễn xuất bộ phim truyền hình đầu tiên vào năm 2004, thì mãi đến năm 2011 anh ấy mới đóng bộ phim thứ hai tên "Tuyết Báo", sau đó liên tiếp tham gia các phim cách mạng như "Hắc Hồ" và "Tân Tuyết Báo" và nhận vài giải thưởng người mới. Tuy rằng luôn đóng các phim cùng thể loại khiến con đường diễn xuất bị giới hạn, cũng không có lợi cho việc rèn luyện diễn xuất của một diễn viên, nhưng không thể không nói rằng khí chất của anh thật sự rất hợp với quân phục, còn nửa chính nửa tà, rất thu hút. Đặc biệt là vai diễn quân nhân trong "Pháp sư Vô Tâm".
Bạn gái của Trương Nhược Quân là Đường Nghệ Hân, hai người dường như đã yêu nhau từ năm 2010, cô ấy đổi nghê danh từ Đường Đình sang Đường Nghệ Hân là vì 2 chữ "Nghệ Hân" và 2 chữ "Nhược Quân" có cùng một bộ chữ. Cả con đường diễn viên của Trương Nhược Quân từ đó đến nay luôn vấp phải một số tranh cãi, bởi vì một số người cho rằng anh ấy sở dĩ nhận được phim để đóng đều là nhờ ông bố đạo diễn của mình, bởi đạo diễn phim "Tân Tuyết Báo" anh ấy chủ diễn chính là bố anh ấy - Trương Kiện. Năm đó cả hai bố con đều đã phủ nhận điều này, theo lý mà nói thì anh ấy đã đóng "Tuyết Báo" và "Hắc Hồ" nên đài truyền hình mời anh ấy đóng tiếp "Tân Tuyết Báo" cũng không có gì lạ.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Trương Nhược Quân
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Trương Nhược Quân

Năm 2011, đạt được giải thưởng "Diễn viên truyền hình mới được khán giả yêu thích nhất".
Năm 2011, đạt được giải thưởng "Người mới được quan tâm và yêu thích nhất ở mảng phim truyền hình" của Đài thành phố Phúc Kiến lễ trao giải Liên Minh phim truyền hình.
Năm 2012, đạt được giải thưởng "Diễn viên truyền hình mới xuất sắc nhất" của Lạc Thị Thịnh Điển lần thứ 2.
Năm 2012, đạt được giải thưởng "Người mới phim truyền hình hay nhất" của truyền hình Lạc Thị Thịnh Điển lần thứ 2.
Năm 2014, đạt được giải thưởng "Nam diễn viên thực lực của năm" của Nam Nhân Phong Thượng Thịnh Điển.
Năm 2014, đạt được giải thưởng "Nam diễn viên xuất sắc của năm" của Quốc Kịch Thịnh Điển.