Trương Luân Thạc

Trương Luân Thạc

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Trương Luân Thạc:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Trương Luân Thạc (tên tiếng Anh là Golden) sinh ra tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Anh được biết đến là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu tự do. Nam diễn viên sinh năm 1982 từng tốt nghiệp khoa Nghệ thuật điện ảnh truyền hình của Học viện Nghệ thuật Nam Kinh.

Sau khi tốt nghiệp anh đóng vai phụ trong bộ phim đầu tiên Bến tàu kẻ ngốc (2004), anh chính thức tham gia làng giải trí. Nhờ sở hữu ngoại hình cao lớn và điển trai với cân nặng 76kg và chiều cao 1m82 giúp Luân Thạc được chú ý. Năm 2007 Trương Luân Thạc tham gia cuộc thi tìm kiếm ngôi saoJeanswest Superstar Show 2007 và giành giải quán quân, trở thành gương mặt người mẫu nam tiềm năng của sàn catwalk Trung Quốc.

Một năm sau anh đại diện cho Trung Quốc tham dự cuộc thi Mister International 2008 và giành giải nhì chung cuộc. Trương Luân Thạc đam mê thể thao, đặc biệt bộ môn thể hình giúp anh có cơ thể cơ bắp, săn chắc tuyệt vời. Anh thường xuyên được các tạp chí thời trang mời thực hiện những bộ ảnh khoe thân hình vạm vỡ, nam tínhTrương Luân Thạc xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang uy tín của tạp chí Haper’s Bazaar, Cosmos, giới thiệu BST của Alex Wang.

Cùng với các nam thần màn ảnh khác như Ngô Tôn, Hạ Quân Tường, Trương Luân Thạc được cho là thế hệ mỹ nam mới của Cbiz. Bên cạnh nghiệp mẫu, Trương Luân Thạc tham gia nhiều bộ phim ở các thể loại điện ảnh và truyền hình như bộ phim thần tượng Chị gái tiến lên (2011), Nhà có Triệu Đại Mễ (2012), Cô giáo xinh đẹp của tôi (2014)... Trương Luân Thạc thường xuất hiện trong các bộ phim thần tượng nhờ gương mặt điển trai cùng thân hình cơ bắp, nam tính. Tác phẩm mới nhất anh tham gia là vai Tiêu Triều Thiên trong bộ phim cổ trang Thông thiên Địch Nhân Kiệt (2015). Mỹ nam 34 tuổi còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và được ghi nhận với giải thưởng báo chí hạng mục Gương mặt trẻ của Bảng xếp hạng ca khúc âm nhạc Trung Quốc năm 2011.